Năm 2022 : 671.264

VINH DANH HỌC SINH ĐẠT KẾT QUẢ CAO TRONG KÌ THI HSG KHỐI 9 CẤP THỊ XÃ CÁC MÔN VĂN HÓA NĂM HỌC 2022-2023

- Thực hiện Kế hoạch số 62/GDĐT ngày 15/9/2022 của Phòng GDĐT Thị xã Sơn tây về tổ chức bồi dưỡng đội tuyển học sinh giỏi lớp 9.

- Thực hiện Quyết định số 61/QĐ-GDĐT về việc thành lập ban coi thi kì thi chọn hsg lớp 9 cấp Thị xã

Ngày 25 tháng 10 năm 2022, tại Trường THCS Sơn Tây đã diễn ra kì thi chọn hsg khối 9 cấp Thị xã. Trường THCS Sơn Tây đã có 78 học sinh tham dự kì thi chọn học sinh giỏi các môn văn hóa và khoa học, kết quả của kì thi năm nay rất rực rỡ. Nhà trường - Thầy cô - Bè bạn tự hào với những thành tích mà các bạn học sinh khối 9 năm học 2022 - 2023 đã đạt được. Cụ thể như sau:

*/ 7/10 thủ khoa

*/ 47 học sinh đủ điều kiện để tham dự học bồi dưỡng và tham gia dự thi học sinh giỏi các môn văn hóa cấp Thành phố

Sau đây là những kết quả đạt được của Đội tuyển lớp 9 và các gương mặt thủ khoa của kì thi chọn hsg Khối 9

Cụ thể

và

Các gương mặt tiêu biểu, thủ khoa các môn văn hóa và khoa học

1. Học sinh Chu Gia Trí - thủ khoa môn Toán

2. Học sinh Khuất Đỗ Gia Như - thủ khoa môn Hóa

3. Học sinh Chu Thị Khánh Linh - thủ khoa môn Sinh

4. Học sinh Trần Hà Linh - thủ khoa môn Lịch sử

5. Học sinh Nguyễn Quang Linh - thủ khoa môn Địa lý

6. Học sinh Đào Quỳnh Anh - thủ khoa môn GDCD

7. Học sinh Đỗ Minh Sơn - thủ khoa môn Khoa học

Chúc mừng thành tích của các em học sinh và chúc mừng thành quả của các Thầy, cô giáo đã nỗ lực ngày đêm, tận tâm - tận tụy - tận tình chỉ dạy và tạo mọi cơ hội để các em học sinh lớp 9 được học - được trải nghiệm và đến hôm nay đã có những trái ngọt.

Chúc cho phong trào học tập của học sinh và truyền thống giảng dạy của các Thầy cô giáo Nhà trường ngày càng vững mạnh!

Chúc cho 47 bạn học sinh tham dự kì thi học sinh giỏi cấp Thành phố năm học 2022 - 2023 đạt kết quả cao!