Năm 2019 : 2.986
Trường THCS Sơn Tây báo công dâng Bác tại K9

Thiết thực kỷ niệm ngày thành lập Đoàn 26/3, Trường THCS Sơn Tây tổ chức Lễ báo công dâng Bác tại Khu di tích K9 – Đá Chông – Ba Vì với sự tham gia của trên 600 thầy cô giáo, phụ huynh và học sinh khối 6,7.

Lễ chào cờ báo công trước nhà tưởng niệm Bác Hồ

Báo công trước nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, cô giáo Phạm Thị Huyền Nga - Hiệu trưởng Trường THCS Sơn Tây nhấn mạnh: trải qua chặng đường 25 năm xây dựng và phát triển, thầy và trò nhà trường luôn thấm nhuần lời Bác dạy “Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người”. Tập thể cán bộ giáo viên nhà trường luôn nâng cao tinh thần trách nhiệm, chăm lo dạy dỗ con em trên địa bàn thị xã và một số huyện lân cận thành những công dân, người lao động, người chiến sỹ, người cán bộ tốt.

Lấy lời dặn dò của Người làm kim chỉ nam, thầy và trò nhà trường đã cố gắng không ngừng, đưa trường THCS Sơn Tây trở thành trường trọng điểm chất lượng cao, top đầu ngành giáo dục thị xã, trở thành cái nôi đào tạo những người con ưu tú của mảnh đất xứ Đoài ngàn năm văn hiến. Tỷ lệ học sinh trường THCS Sơn Tây đỗ vào cấp III và đại học, cao đẳng luôn ở mức cao. Bên cạnh chú trọng dạy và học, nhà trường thường xuyên tổ chức hoạt động ngoại khóa giáo dục truyền thống cách mạng, công tác xã hội và từ thiện nhân đạo cho học sinh, giúp các em phát triển toàn diện.

Thành kính trước nhà thờ Bác, thầy và trò trường THCS Sơn Tây phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2018 - 2019, thi đua “Học tốt - dạy tốt”, học thực chất, thi thực chất, lập thành tích xuất sắc chào mừng kỷ niệm 25 năm thành lập trường (1994 - 2019)./.

Danh mục: