Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 129
Tháng 12 : 586
Năm 2022 : 671.264
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRẢI NGHIỆM CỦA THẦY - TRÒ CÙNG ĐẠI DIỆN PHỤ HUYNH HỌC SINH NĂM HỌC 2022-2023

Ngày 27 tháng 10 năm 2022 - NGÀY KỈ NIỆM - Với sự tham gia của tập thể 21 lớp từ khối 6 đến khối 9 Trường THCS Sơn Tây - Gia đình lớn đã cùng nhau trải nghiệm 1 ngày tại 2 địa điểm: Thành Cổ Loa và Bản Rõm.

Tại Thành Cổ Loa - Thầy và Trò cùng đại diện các Bậc phụ huynh đã dâng hương và được nghe giới thiệu về lịch sử Thành Cổ Loa - di tích lịch sử cấp Quốc Gia. Dưới thời Âu Lạc, Cổ Loa tọa lạc tại một vị trí vô cùng đắc địa, nằm trên đỉnh của tam giác châu thổ Sông Hồng, là đầu mối quan trọng của cả đường bộ và đường thủy, là nơi chứng kiến giai đoạn phát triển mới của cư dân Việt cổ. Bởi vậy mà nơi đây đã được chọn làm kinh đô của đất nước Âu Lạc từ thế kỷ III TCN và nhà nước của vua Ngô Quyền thế kỷ X sau công nguyên. Đây là nơi lưu giữ hàng loạt di chỉ khảo cổ phản ánh quá trình phát triển liên tục của dân tộc Việt Nam từ sơ khai qua các thời kỳ.

Tại Bản Rõm - không khí thật sôi động - Tại đây các bạn học sinh được tham gia vào các hoạt động tập thể - trải nghiệm những trò chơi sáng tạo thể hiện được những năng lực và kĩ năng của học sinh thế hệ Gen Z. 

Qua chuyến trải nghiệm này, Thầy và trò nhà trường cùng các Bậc phụ huynh đã thêm gắn kết và hiểu nhau nhiều hơn.

HẸN GẶP LẠI LAVENDER  - HẸN GẶP LẠI NHỮNG NỤ CƯỜI - HẸN GẶP LẠI ........

 


Tác giả: thcssontay
Tổng số điểm của bài viết là: 13 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới