Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 02 : 573
Năm 2020 : 1.050
Thầy và trò trường THCS Sơn Tây phấn khởi đón năm học 2018 - 2019

Thầy và trò trường THCS Sơn Tây phấn khởi đón năm học 2018 - 2019

Cứ mỗi độ thu về, khi nắng vàng rực rỡ và bầu trời xanh hơn, thì cũng là lúc trên các nẻo đường tấp nập học sinh đến trường trong mùa tựu trường. Hòa trong không khí náo nức đón chào năm học mới của cả nước, thầy trò trường THCS Sơn Tây phấn khởi đón năm học 2018 - 2019

Năm học 2018-2019 được khởi đầu bằng hoạt động “ CHÀO ĐÓN K25” sôi nổi, hào hứng với sự chỉ đạo của nhà trường, sự dẫn dắt của nhóm sinh viên trường ĐHSP, các thầy cô giáo và các anh chị học sinh khối 7,8, 9. Hy vọng các em học sinh K25 sẽ gặt hái được nhiều thành công.

 

  

  

 

Lễ khai giảng của trường diễn ra long trọng với sự góp mặt của các vị khách quý, đại diện phường Quang Trung, đại diện phường Trung Hưng, các bác Ban đại diện cha mẹ học sinh của trường, các thầy cô giáo và 868 học sinh trường THCS Sơn Tây. Tiếng trống trường ngân vang báo hiệu một năm học mới nhiều thành công trong mọi hoạt động.

 

 

  

                                           

       

 

Hoạt động vui Tết Trung thu diễn ra trên tất cả các lớp. Đó là Trung thu yêu thương, sẻ chia ấm áp, đặc biệt chương trình vui Trung thu của khối 9 đã tạo được dấu ấn sâu sắc trong lòng các em trước khi rời xa mái trường để bước vào trường THPT trong thời gian tới.

  

  

Đại hôi Chi đội diễn ra trong niềm vui và ấn tượng tốt đẹp. Các em chọn ra những cán bộ đội xuất sắc dẫn dắt Chi đội của mình trong năm học 2018-2019. Đại hội Liên đội diễn ra rất sôi nổi và chọn ra các cán bộ đội có đủ uy tín và năng lực, dẫn dắt mọi hoạt động của cả Liên đội đem đến những thành tích tốt đẹp để đạt được Liên đội mạnh cấp Thành phố.

 

 

 

Hy vọng rằng với khí thế mới, niềm tin mới, thầy trò trường THCS Sơn Tây sẽ có một năm học với nhiều thành tích xuất sắc trong mọi hoạt động học tập và rèn luyện.

                                         Tác giả: Cô giáo Kiều Thị Hải và nhóm GVCN 6

 

 

 

 

 


Danh mục:

Video Clip