Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 02 : 573
Năm 2020 : 1.050
MỖI THÁNG MỘT CUỐN SÁCH

MỖI THÁNG MỘT CUỐN SÁCH

Hưởng ứng " Cuộc thi đọc sách vì tương lai"  Trường THCS Sơn Tây đã tổ chức Chương trình giới thiệu sách tháng 1. Năm học 2018-2019 do lớp 8A2 thực hiện. 

MỘT CUỐN SÁCH  ĐẾN VỚI  CÁC BẠN HỌC SINH TRƯỜNG THCS SƠN TÂY ĐẦY CẢM XÚC VÀ Ý NGHĨA.

 

     Chúng tôi muốn nói đến chương trình tuyên truyền giới thiệu sách tháng 1 năm 2019 của các bạn lớp 8A2 trường THCS Sơn Tây.  

     Cuốn sách: “Chuyện về thầy cô và bạn bè” mà các bạn mang đến nằm trong tủ sách “Sống đẹp mỗi ngày”.

    Bằng  sự yêu thích và say mê đọc sách, các bạn trong đội tuyên truyền đã giới thiệu cuốn sách rất mạch lạc trong cách trình bày, thật trọn vẹn trong  cảm xúc.

    Cuốn sách đã đến thật gần với tất cả các bạn học sinh trong toàn trường. Mỗi câu chuyện được kể là tình cảm chân thành, cảm động của thầy cô và bạn bè.

      Cách các bạn trong đội tuyên truyền mang đến cho bạn đọc về mỗi câu chuyện trong cuốn sách đã thực sự thu hút được sự quan tâm và hơn hết nó đã chạm vào trái tim và lòng trắc ẩn ở mỗi người. Đúng như các bạn đã nói: “Nếu bạn muốn người khác hạnh phúc, hãy động lòng trắc ẩn.Nếu bạn muốn chính mình hạnh phúc, hãy động lòng trắc ẩn”.

     Đặc biệt, các bạn trong đội tuyên truyền đã rất sáng tạo chuyển thể câu chuyện: “Lời thầy dạy” thành một kịch bản sân khấu. Mỗi thành viên trong nhóm kịch đã nhập vai rất xuất sắc đem đến cho người xem những cảm xúc sâu sắc và cả những suy ngẫm từ thông điệp của câu chuyện.

    Cuốn sách: “Chuyện về thầy cô và bạn bè” được giới thiệu càng trở nên ý nghĩa hơn khi được chọn là một trong những cuốn sách đến với “ Cuộc thi đọc sách vì tương lai”.

     Cũng trong buổi tuyên truyền giới thiệu sách này, Ban phụ trách phát động

“ Cuộc thi đọc sách vì tương lai” tới toàn thể học sinh trong nhà trường và được sự hưởng ứng của tất cả các em.

     Đây là một trong những hoạt động nổi bật của nhà trường đã góp phần vào việc giáo dục toàn diện học sinh trong năm học 2018 -2019.

Biên tập 

 GVCN Khối 8 và tập thể lớp 8A2


Danh mục:

Video Clip