Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 130
Tháng 12 : 587
Năm 2022 : 671.265
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

KẾT QUẢ KÌ THI VÀO LỚP 10 THPT VÀ THI VÀO CHUYÊN NĂM HỌC 2021-2022

Năm học 2021-2022 là một năm học đặc biệt. 

Lễ khai giảng online trên toàn thành phố; Học kì 1 học online và những khoảng thời gian hồi hộp, thấp thỏm đợi chờ những quyết định từ các Sở, Ban, Ngành, Chính quyền để quyết định việc đi học trở lại của toàn bộ học sinh trên cả nước nói chung và toàn thành phố Hà Nội trong đó có Thị xã Sơn Tây nói riêng.

Khoảng thời gian đi học trực tiếp, tuy ngắn nhưng lại là những thời điểm vàng để các bạn 2k7 nỗ lực phấn đấu và cán đích - Kì thi vào lớp 10 THPT.

4 năm - một quãng đường ngập tràn niềm vui, hạnh phúc và kết thúc là những tiếng cười, niềm hân hoan trong chiến thắng - Chiến thắng được kì thi vào lớp 10 THPT - chiến thắng để vượt Vũ môn, để tiếp tục hành trình mới.

Trong niềm hân hoan đó, có những bạn vui mừng với kết quả cao, có bạn thì hạnh phúc ngập tràn trong sự bối rối chọn trường nào, cũng còn đâu đó sự tiếc nuối, ... nhưng trên tất cả, các bạn học sinh 2K7 trường THCS Sơn Tây đã đi và đã đến, điểm đến đó là HẠNH PHÚC - Hạnh phúc khi có Thầy, cô; có Gia đình; có Bạn bè luôn ở bên - nâng đỡ và dìu dắt - chia sẻ và cảm thông - lắng nghe và thấu hiểu - đồng cảm. Để rồi chúng ta sẽ tiếp tục bước trên hành trình của CON ĐƯỜNG MỚI - dù bạn học ở bất kì ngôi trường nào thì Thầy, cô - Gia đình luôn sát cánh và luôn sẻ chia với các bạn. Chúc 2K7 sẽ tiếp tục vững bước trên CON ĐƯỜNG MỚI.

 

Sau đây là Kết quả của Thầy và trò nhà trường đã đạt được

Năm học 2021-2022

Trường THCS Sơn Tây 

Vinh danh những học sinh có thành tích cao

 trong kì thi vào lớp 10 THPT và kì thi vào các trường Chuyên 

Năm học 2021-2022

 

 

 

 

 

 

 

 


Tác giả: thcssontay
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới