Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 13
Tháng 07 : 292
Năm 2020 : 4.489
Bồi dưỡng học sinh giỏi- Công tác trọng tâm của nhà trường.

Bồi dưỡng học sinh giỏi- Công tác trọng tâm của nhà trường.

Bồi dưỡng học sinh giỏi là một nhiệm vụ quan trọng- một công tác mũi nhọn trong việc nâng cao chất lượng giáo dục, bồi dưỡng nhân tài cho nhà trường THCS Sơn Tây nói riêng, cho Thị xã Sơn Tây nói chung. Đó là một công việc khó khăn và lâu dài, đòi hỏi nhiều công sức, tâm huyết của thầy và trò. Trong suốt hai mươi năm qua, thầy và trò trường THCS Sơn Tây đã nhiệt tình tham dự tất cả các kì thi HSG của Thị xã, của tỉnh Hà Tây và gần đây là của Thành phố Hà Nội với một sự say mê, hào hứng và quyết tâm cao độ vượt qua mọi khó khăn, vượt lên chính mình.

Các  thầy giáo, cô giáo trường THCS Sơn Tây  luôn luôn có ý thức tự rèn luyện, tích lũy tri thức và kinh nghiệm, trau dồi chuyên môn, luôn xứng đáng là “người dẫn đường tin cậy” cho học sinh noi theo. Đáp lại sự tin cậy của các thầy cô các em học sinh trường THCS Sơn Tây đã nỗ lực không ngừng, say mê học tập bằng tất cả niềm đam mê cháy bỏng để gặt hái được những mùa vàng thành tích đáng tự hào:

Trong 20 năm qua các thầy cô đã dìu dắt được 03 học sinh giỏi quốc gia ở các bộ môn: Văn, Toán; 561  học sinh giỏi cấp Tỉnh, Thành phố với 27 giải Nhất, 82 giải Nhì, 199 giải Ba và 253 giải Khuyến khích; 3234 học sinh giỏi cấp thị xã với 275 giải Nhất, 364 giải Nhì 439 giải ba và 2156  học sinh đạt giải Khuyến khhich và Học sinh giỏi  giỏi cấp thị xã.

Nhưng không bằng lòng với những thành tích gặt hái được, thầy trò trường THCS Sơn Tây sẽ còn nỗ lực nhiều hơn nữa để xứng đáng với truyền thống vẻ vang của nhà trường, xứng đáng với sự tin yêu của nhân dân Thị xã Sơn Tây.

Type the text here


Danh mục:

Bài viết liên quan
Video Clip