Năm 2022 : 671.265

ĐẢNG ỦY - UBND - UB MTTQ PHƯỜNG QUANG TRUNG TỔ CHỨC MÍT TINH CHÀO MỪNG 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 - 20/11/2022)

Sáng ngày 16/11/2022, Đảng ủy - UBND - UB MTTQ Phường Quang Trung đã long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Trong không khí tràn ngập tiếng cười vui, hạnh phúc vỡ òa của sự hội ngộ các thế hệ Thầy giáo, cô giáo đã và đang công tác tại 4 nhà trường của 3 cấp học trên địa bàn Phường, sự lan tỏa tinh thần TÔN SƯ TRỌNG ĐẠO, UỐNG NƯỚC NHỚ NGUỒN của Đảng ủy, Chính quyền và nhân dân Phường Quang Trung đến các thế hệ Thầy giáo, cô giáo đã cống hiến và góp sức cho sự nghiệp giáo dục của địa phương qua các giai đoạn lịch sử và hiện tại, 4 Nhà trường gồm có:

1. Trường Mầm Non Quang Trung

2. Trường Tiểu học Quang Trung

3. Trường THCS Phùng Hưng

4. Trường THCS Sơn Tây

Sự quan tâm, động viên, ủng hộ mọi mặt của các cấp lãnh đạo Phường, các Đoàn thể, các Tổ dân phố đã làm cho những Thầy giáo, cô giáo hết sức xúc động và tự hào. Sự đóng góp của các Thầy Cô được địa phương được các gia đình trên địa bàn cũng như ở những nơi khác ghi nhận, yên tâm giao con em đến với các Thầy, cô để được dạy dỗ , chỉ bảo.

Thay mặt 4 Nhà trường, thay mặt các thế hệ Thầy giáo, cô giáo - Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đảng ủy - UBND - UB MTTQ và các Đoàn thể, các Tổ dân phố trên địa bàn Phường Quang Trung. Với sự tin tưởng của quý vị, những thầy giáo, cô giáo chúng tôi đã - đang và sẽ luôn luôn nỗ lực hết sức để xứng đáng với vai trò ươm mầm tài năng, ươm mầm trí tuệ Việt...

SAU ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI LỄ KỶ NIỆM

Đảng ủy - UBND - UB MTTQ Phường có lẵng hoa chúc mừng

Đại diện các Tổ dân phố của Phường Quang Trung tặng hoa chúc mừng

Công ty Lâm Ký tặng hoa chúc mừng

Đảng ủy - UBND - UB MTTQ Phường tri ân các thế hệ lãnh đạo nguyên hiệu trưởng các Nhà trường ở các cấp học.

Hình ảnh các Thế hệ lãnh đạo của Nhà trường cùng cô giáo Nguyễn Thị Bích Hạnh - Hiệu trưởng Nhà trường.

Hình ảnh của các Thầy cô giáo đã nghỉ hưu tại trường THCS Sơn Tây

Hình ảnh của tập thể - cán bộ giáo viên - nhân viên Nhà trường